Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh

Các chủng loại cửa nhôm 4 cánh đẹp nhất tại Phúc Đạt Door có rất nhiều loại phong phú với mức giá khác nhau, bao gồm:

Cửa nhôm 4 cánh mở quayCửa 4 cánh nhôm lùaCửa xếp trượtCửa trượt quayCửa sổ nhôm kính 4 cánh các loại

Các hệ nhôm tất cả cửa nhôm Xingfa 4 cánh, nhôm Zhongkai trượt quay, HMA, PMI, Namsung…

Chi tiết những mẫu cửa đẹp và bảng báo giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh, nhôm kính 4 cánh các loại đang sẵn có ưu đãi lắp ráp mời Quý quý khách hàng xem chi tiết phía dưới.

Bạn đang xem: Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh


Cửa nhôm Xingfa 4 cánh có độ bền cao, mẫu mã đẹp, được lắp đặt nhiều trong các các hệ cửa ngõ nhôm 4 cánh hiện nay nay. Những mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp mắt thường được ưu tiên lắp ráp cho cửa chính, cửa có độ mở rộng.

Mời Quý khách hàng cùng Phúc Đạt tìm hiểu hiện đang sẵn có những các loại cửa 4 cánh nhôm Xingfa nào. Những các loại cửa nhôm kính 4 cánh không giống tại Phúc Đạt. Kèm báo giá cửa 4 cánh nhôm kính giá tốt nhất có thể hiện nay.

Xem thêm: Cách Tập Cơ Bụng 8 Múi ? Làm Thế Nào Để Có Bụng 8 Múi


Giới thiệu hệ cửa ngõ nhôm Xingfa 4 cánh nhập khẩu giá bán tốt

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh thuộc dòng cửa nhôm kính 4 cánh được lắp đặt từ hệ nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp. Nhôm Xingfa gần như là là hệ nhôm tất cả thị phần, độ nhận thấy và được lắp đặt nhiều độc nhất vô nhị hiện nay.

Cấu tạo chi tiết cửa 4 cánh nhôm Xingfa gồm các thành phần:

Khung nhôm Xingfa nhập khẩu thiết yếu hãng hệ 55, 93 hoặc 63; độ dày nhôm có những loại 1.2mm, 1.4mm, 2.0mm. Nhôm có 5 màu tất cả xám ghi, đen, café, trắng sứ, vân gỗ.Kính cửa: thường áp dụng kính cường lực chống va đập 8mm, 10mm; hoặc kính dán bình an 6.38mm, 8.38mm; kính bội phản quang; kính hộp…Phụ kiện kèm theo tương say đắm với cửa ngõ mở quay, cửa ngõ lùa hoặc cửa ngõ xếp trượt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh giả gỗ đẹp.