Miếng dán giữ nhiệt hàn quốc

Mô tả sản phẩm:

Combo 10 miếng dán giữ nhiệt Kazmi hàn quốc giúp tăng cường hơi nóng cho khung người bạn, giúp ánh nắng mặt trời cơ thể duy trì ở mức ổn định định, đặc biệt trong mọi ngày mùa đông lạnh giá.

Bạn đang xem: Miếng dán giữ nhiệt hàn quốc

Đặc điểm của miếng dán giữ nhiệt nước hàn Kazmi:

*

*

Sản phẩm chủ yếu hãng Kamzi Hàn Quốc có tác dụng giữ nhiệt độ tốt, bình yên cho sức khỏe người sử dụng.

*

Cách thực hiện miếng giữ lại nhiệt vô cùng 1-1 giản, các bạn chỉ cần bóc lớp nilong bám trên miếng giữ nhiệt của bản thân mình sau kia dán miếng duy trì nhiệt lên một tấm áo mỏng mảnh hoặc dán trên tất chân nếu bạn muốn đôi chân của bản thân không bị lạnh.

*

Sản phẩm nhận được giấy ghi nhận về tài năng giữ nóng và độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Xem thêm: Bộ 3 Chiếc Nhẫn Của Tộc Tiên

FAQ

1. Miếng dán giữ lại nhiệt nước hàn này được thiết kế từ gì?

Thành phần của miếng dán duy trì nhiệt Kazmi bao gồm:bột sắt, nước, vamiculite, than hoạt tính cùng muối

2. Thành phầm này có an ninh không?

Bạn trả toàn có thể yên tâm sử dụng bởi thành phầm được ghi nhận về tài năng giữ ấm cho cơ thể, bình an cho sức mạnh của bạn lớn với cả trẻ nhỏ.

3. Công dụng của miếng dán giữ nhiệt này là gì?

Combo 10 miếng dán giữ nhiệt Kazmi nước hàn giúp bức tốc hơi ấm cho khung người bạn, giúp ánh nắng mặt trời cơ thể duy trì ở mức ổn định định, quan trọng trong hồ hết ngày mùa đông lạnh giá.

4.Sử dụng miếng dán giữ nhiệt trong trường hợp nào?

Bạn rất có thể sử dụng bọn chúng khi đi du lịch, dã ngoại, picnic tại gần như nơi có nền nhiệt thấp như các vùng núi cao việt nam vào mùa đông hoặc dùng khi chúng ta phải làm việc ngoài trời lạnh,..

5. Miếng dán giữ nhiệt Kazmi K5T3A004 được sử dụng như vậy nào?

Cách thực hiện miếng dán duy trì nhiệt vô cùng 1-1 giản, các bạn chỉ cần bóc tách lớp nilong bám trên miếng giữ nhiệt của mình sau đó dán miếng duy trì nhiệt lên một lớp áo mỏng dính hoặc dán trên vớ nếu bạn muốn đôi chân của bản thân không bị lạnh.