Kiểm Tra Và Cập Nhật Phiên Bản Android

Công nghệ hay các phiên bạn dạng phần mềm của điện thoại Android luôn có nhiều đổi khác và cập nhật liên tục để mang lại cho người dùng cảm xúc trải nghiệm giỏi nhất. Ngoài ra việc cập nhật Android liên tiếp cũng góp cho điện thoại cảm ứng của bạn hoạt động ổn định và tránh được những lỗi phần mềm thường gặp. Cùng Nguyễn Kim theo dõi bài viết dưới trên đây để được trả lời cách upgrade Android qua phiên phiên bản mới độc nhất nhé!


Cách kiểm tra phiên bản Android trên điện thoại

Để upgrade Android lên phiên phiên bản mới hơn phù hợp với điện thoại của bản thân mình bạn nên biết phiên bạn dạng Android lúc này đang chạy. Hệ điều hành mới nhất của game android là apk 12, nếu bạn muốn tìm hiểu điểm nhấn của phiên bạn dạng này mời các bạn xem bài viết: Phiên bạn dạng Android 12 Beta gồm Những tuấn kiệt Nào Thú Vị?

Ngoài ra, trong một số trường vừa lòng khi tất cả phiên bạn dạng nâng cấp cho mới hệ thống sẽ từ bỏ tạo thông tin và hứa hẹn giờ thời gian nâng cấp.

Bạn đang xem: Kiểm tra và cập nhật phiên bản android

Kiểm tra điện thoại thông minh Samsung, Xiaomi, OPPO,...

Hướng dẫn nhanh

Chọn thiết đặt → About Phone (Thông tin về điện thoại) → lựa chọn Software Information ( thông tin phần mềm) → Đọc Android hiện tại ở mục Phiên phiên bản Android.

Hướng dẫn bỏ ra tiếtBước 1: Vào phần thiết lập của năng lượng điện thoại.Bước 2: Tại danh sách các lựa chọn kéo xuống đến phần About Phone (Thông tin điện thoại).

*

*
 

Kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Google Pixel

Hướng dẫn nhanh

Setting → Nhấn lựa chọn System ( Hệ thống) → chọn mục About Phone (Thông tin về năng lượng điện thoại) → xem phiên phiên bản Android lúc này ở cuối màn hình.

Hướng dẫn đưa ra tiếtBước 1: Đi mang đến mục Setting (Cài đặt) trong điện thoại.Bước 2: tìm kiếm trong danh sách các lựa lựa chọn mục System ( Hệ thống) tiếp nối chọn tiếp mục About Phone (Thông tin về năng lượng điện thoại).Bước 3: Kéo xuống cuối cùng, tại mục game android version (phiên bản Android) để biết được phiên bản Android nhưng mà máy sẽ chạy.

*

Cách update Android lên phiên bạn dạng mới nhất

Phụ nằm trong vào thiết đặt của từng hãng điện thoại thông minh mà update Android lên phiên phiên bản mới sẽ thực hiện ở các mục khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết quá trình thực hiện tại để update Android sẽ tương tự nhau. Bạn cũng có thể tham khảo lí giải cách cập nhật Android lên phiên phiên bản mới duy nhất của smartphone Samsung dưới đây để áp dụng với điện thoại thông minh của mình.

Hướng dẫn nhanh

Chọn Setting (Cài đặt) → lựa chọn mục Software updates (Cập nhật phần mềm) → thừa nhận chọn download and Install (Tải về và tải đặt) → ngóng từ 2 đến 3 phút để khối hệ thống hoàn tất nâng cấp Android.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Chọn phần Setting (Cài đặt) của năng lượng điện thoại.Bước 2: Lướt xuống ngay sát cuối và chọn mục Software updates (Cập nhật phần mềm) để tiến hành update Android.

Xem thêm: Hình Ảnh Hiện Tại Của Mr

*

Bước 3: Nâng cấp apk lên phiên bạn dạng mới nhất bằng phương pháp chọn tải về and Install (Tải về và sở hữu đặt). Trên mục này các bạn sẽ xem được lần cuối các bạn kiểm tra update phần mềm là khi nào và xem xét khi tải.

*

Bước 4: Sau lúc bấm download về và thiết lập bạn chờ điện thoại xử lý vào vài phút nhằm việc nâng cấp Android được trả tất.

Bên cạnh đó, hệ quản lý và điều hành Android còn có thể chạy trên máy tính xách tay nhờ vào phần mềm giả lập như NoxPlayer, BlueStacks,... Giúp bạn có thể tải nhiều ứng dụng hay game online bên trên CH Play.

Cách kiểm tra và update các vụ việc bảo mật

Hướng dẫn nhanh

Chọn thiết lập → chọn mục Sinh trắc học và vân tay → xem thông tin update tại mục bản cập nhật bảo mật và bạn dạng cập nhật hệ thống Google Play (CH Play) → nhận chọn bạn dạng cập nhật và bảo mật thông tin để xem điện thoại cảm ứng thông minh đã tăng cấp Android lên phiên bản mới xuất xắc chưa.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Truy cập vào mục thiết đặt của năng lượng điện thoại.Bước 2: Trong list chọn hiện tại ra, nhấn chọn Sinh trắc học và bảo mật.

*

Bước 3: Tại mục phiên bản cập nhật và bảo mật và phiên bản cập nhật khối hệ thống Google Play các bạn sẽ kiểm tra được bản thân đã update phần mềm app android vào thời hạn nào. Nhấn vào trong 1 trong nhị mục để soát sổ xem điện thoại đang thực hiện nâng cấp Android hay chưa.

*

Lưu ý: Nếu điện thoại đã được nâng cấp Android thì sẽ xuất hiện dòng chữ Phần mềm của người sử dụng đã được cập nhật. Nếu không tồn tại thì nhấn cập nhật để khối hệ thống xử lý và update Android cho điện thoại cảm ứng của bạn.

Lưu ý khi cập nhật lên phiên phiên bản mới

Để nâng cấp Android cấp tốc và kết quả thì bạn cần bảo vệ điện thoại của chính mình có đầy đủ dung lượng cũng giống như khả năng để thiết lập lên ứng dụng mới. Dưới đấy là một số lưu ý khi nâng cấp Android lên phiên bản mới hơn:

Sao lưu giữ lại toàn bộ dữ liệu tất cả trong máy.Kết nối cùng với Wifi thay bởi mạng dữ liệu smartphone khi tăng cấp Android.Đảm bảo đủ dung lượng để thực hiện việc nâng cấp.Lượng pin điện thoại cảm ứng phải rộng 50%.Nên cắm điện thoại vào mối cung cấp điện.

Khi nào bạn sẽ nhận được bản cập nhật Android

Thông thường xuyên khi gồm phiên bạn dạng Android new hơn cần update thì khối hệ thống sẽ auto gửi thông tin nhắc nhở cho người dùng về bài toán nâng cấp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng hãng điện thoại cũng giống như đời thứ mà câu hỏi nhận được thông báo sẽ trễ hơn.

Nếu như năng lượng điện thoại của chúng ta sở hữu có Google pixel thì ngay lúc có phiên phiên bản cập nhật app android mới xuất bản thì các bạn sẽ ngay nhanh chóng nhận được thông báo về nâng cấp Android. Ngược lại, nếu năng lượng điện thoại của công ty không nên là Google pixel thì câu hỏi nhận thông báo sẽ bị trễ hơn vài ngày thậm chí là vài ba tuần.

Trong một số trong những trường hợp vì lỗi ứng dụng bạn không sở hữu và nhận được thông báo upgrade Android thì bạn cũng có thể tiến hành vào phần thiết lập để kiểm tra cụ thể về các phiên bản cập nhật hệ thống.

Tư vấn chọn điện thoại thông minh giá tốt, hiệu năng định hình tại Nguyễn Kim

Trên trên đây là chia sẻ của Nguyễn Kim về cách tăng cấp Android lên phiên bạn dạng mới độc nhất cho smartphone của bạn chuyển động tốt và tinh giảm được những lỗi về phần mềm. Hy vọng qua nội dung bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình, chúc chúng ta thực hiện nay thành công!