Những ca khúc của thùy chi

Thùy chi là trong số những nữ ca sĩ được mếm mộ nhất hiện thời với hóa học giọng vào trẻo, cao ráo cùng đời bốn sạch không scandal. Cô triệu tập tới quality những ca khúc của bản thân hơn là đuổi theo số lượng, cùng mỗi sản phẩm âm nhạc của Thùy Chi luôn được đông đảo công chúng đón nhận. Hãy thuộc dvdtuhoc.com điểm qua đều ca khúc được thương yêu nhất của cô ca sĩ trẻ kĩ năng này nhé!


1 5
1
5

Thùy Chi bắt đầu được cư dân mạng Việt Nam để ý tới qua bài bác hát "Giấc mơ trưa" (do Giáng Son sáng tác) từ năm 2005, vày một người chúng ta tải lên mạng phân chia sẻ. Lúc ấy nhiều người dân vẫn không tin cô gái nhỏ dại bé ấy lại có giọng hát trong trẻo cao vút tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến như vậy.

Là bài hát đưa về tên tuổi cho Thùy Chi, trong lòng người ái mộ của cô và của bạn nghe nhạc, bài xích hát "Giấc mơ trưa" vẫn có một vị trí quan trọng khi kể tới cái brand name Thùy Chi. Bài hát mang trong mình 1 âm điệu thanh thanh của một giấc mơ trưa hè về mọi kí ức đẹp mắt xưa cũ.

Bạn đang xem: Những ca khúc của thùy chi

Album: Thuy bỏ ra Collection 1Đã phát hành: 2016Thể loại: Nhạc Pop
Bài hát giấc mơ trưa
2
1
2
1

Bài hát tiếp theo gắn bó với tăm tiếng của nữ ca sĩ trẻ Thùy bỏ ra là "Xe đạp" - một ca khúc nhưng cô biểu thị cùng team nhạc M4U, lần đầu giới thiệu vào năm 2007.

"Xe đạp" cùng với giai điệu dịu nhàng, ngọt ngào, được biểu lộ bởi hóa học giọng trong trẻo cao cường của Thùy bỏ ra cùng hầu như giọng ca nội lực của nhóm M4U vô cùng được thích thú dù vẫn 11 năm trôi qua. Bài hát là phần nhiều trang tình cảm đẹp, trong sạch nơi mái trường của cô cậu học trò, nơi những tình cảm còn e ấp, không dám mở lời. Giai điệu của bài bác hát này vẫn còn vang lên mỗi dịp phân tách tay tốt nghiệp ở các ngôi trường.

Album: The Best Of Thuy đưa ra Đã phát hành: 2017Thể loại: Nhạc Pop

Một bản hit nữa của Thùy bỏ ra và M4U "Mưa" đã từng khiến cho cả một gắng hệ học tập trò mê mẩn. 11 năm trước, "Mưa" sẽ gói ghém nỗi lòng của các cô cậu học tập trò cuối cấp, lưu luyến trong giờ phút phân chia xa và cả tình ái đầu khó nói lên lời. 11 năm sau, khi cả vắt hệ ấy vẫn trưởng thành, "Mưa" vẫn vui sướng thứ cảm xúc của tuổi học tập trò, của bầu trời tx thanh xuân tươi đẹp, trong mọi cá nhân vẫn còn vẹn nguyên cảm giác ấy: bồi hồi, xao xuyến với luyến tiếc giờ phút phải chia tay...

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về Tay Mon Khanh, Phan Kim Liên Tiếp Khách Tây

Ca trường đoản cú đẹp, vào sáng, giọng hát tuyệt đầy nội lực. "Mưa" là tx thanh xuân của biết bao cố gắng hệ.

Tác giả: Minh Vương- Đinh bạo dạn NinhThể loại: Nhạc trẻ

Gặp bà mẹ trong mơ (mother in dream) là bài xích hát Mông Cổ trở nên nổi tiếng khi em nhỏ xíu mồ côi 12 tuổi Uudam diễn tả trong chương trình china Got’s Talent 2011. Ca khúc làm rung cồn hàng triệu trái tim trên toàn quả đât bởi nét nhạc điệu đẹp, giọng hát tuyệt và mẩu chuyện xúc cồn của em bé xíu Uudam… và ở phiên bạn dạng tiếng Việt, Thùy Chi cũng đã giúp mang đến ca khúc mang đến gần với trái tim của thính trả Việt hơn bởi vì chất giọng cảm xúc nhẹ nhàng, luyến láy.

Album: Thuy chi Collection Đã phát hành: 2016Thể loại: Nhạc Pop

Quê tôi (sáng tác Anh Minh) được Thùy Chi diễn đạt trước công bọn chúng lần đầu xuân năm mới 2012 và ngay lập tức nhận ra sự hâm mộ của người nghe nhạc. Quê nhà - nhị tiếng ân cần ấy quên làm thế nào được khi đã xa. Có những giữa trưa nằm lim dim đôi mắt dưới mẫu nắng quà óng của mùa hè, giai điệu bài bác hát Quê tôi như dẫn đa số tâm hồn khát quê xưa nay lại được ngược dòng thời hạn để về bên với ngày xưa. Hình hình ảnh quê hương thơm trở về tựa như những thước phim quay chậm rì rì lần lượt hiện ra

Quên sao được những buổi trưa trốn người mẹ ra cánh đồng hái sen, bắt cào cào cùng đám các bạn nghịch ngợm. Quên sao được những buổi chiều cùng chị đi kéo vó, giảm cỏ trên triền sông. Hồn quê như tụ lại trong giờ sáo diều vi vu no gió và thú vui hồn nhiên của những tâm hồn ngây thơ.