XEM HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN ONLINE

Hóa 1-1 điện là giữa những khoản đề nghị chi trả hàng tháng của từng hộ gia đình. Cũng chính vì vậy, việc tra cứu vớt tiền năng lượng điện online sẽ giúp đỡ bạn biết được khoản tiền rất cần được đóng để có thể cân đối lại các khoản chi tiêu trong tháng. Hãy thuộc Nguyễn Kim quan sát và theo dõi 4 giải pháp tra cứu vãn hóa đối kháng tiền điện cực kì đơn giản, lập cập và thuận tiện trong nội dung bài viết dưới đây nhé!


Mã danh bộ/Mã người sử dụng là gì?

Tổng công ty Điện lực sẽ cấp cho chính mình một mã khách hàng để dễ dàng làm chủ cũng như giám sát và đo lường chỉ số điện năng tiêu thụ cùng số tiền năng lượng điện khách hàng thường phải trả mỗi tháng. Trải qua mã số khách hàng hàng, bạn có thể tra cứu giúp hóa đơn điện cũng như phương thức giao dịch thanh toán tiền điện.

Bạn đang xem: Xem hóa đơn tiền điện online

Mã khách hàng sẽ ban đầu bằng chữ in P… và được in tức thì trên “Giấy biên nhận giao dịch tiền điện” hoặc “Hoá solo tiền điện”. Vào trường thích hợp bạn làm mất đi hóa đối chọi và ko nhớ mã khách hàng của chính bản thân mình thì hoàn toàn có thể liên hệ Trung tâm chăm lo khách hàng để được nhân viên cấp dưới tổng đài hỗ trợ.

Việc biết cách tra cứu vớt hóa đối chọi tiền năng lượng điện online có nhiều lợi ích như:

Cập nhật nhanh chóng chỉ số năng lượng điện năng tiêu thụ và số tiền điện bạn thường phải trả trong tháng.Hỗ trợ điều hành và kiểm soát và bằng vận lại các khoản giá cả trong mon của gia đình bạn.Giúp lưu giữ lại phần đa thông tin thanh toán nhằm ship hàng cho việc tra cứu vãn hóa đối kháng và thanh toán tiền điện trong các tháng sau.
*

Cách tra cứu vãn hóa solo tiền điện theo mã người tiêu dùng trên trang web Điện lực

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy vấn vào website chăm sóc quý khách hàng của EVN theo nơi đang sống và làm việc và đăng nhập bởi mã khách hàng hàng ghi trên hóa đơn tiền điện.

*

Bước 2: Chọn Tra cứu vãn chỉ số - điện tiêu thụ rồi thường xuyên chọn Tra cứu vãn chỉ số năng lượng điện hàng tháng.

*

Bước 3: Tiếp đến, nhập tháng cùng năm bạn có nhu cầu kiểm tra chỉ số điện vào ô Chọn tháng/năm và bấm vào Xem chỉ số. Cơ hội này, chúng ta cũng có thể thấy chỉ số điện tiêu thụ cùng một số trong những thông tin khác ví như số công tơ, chỉ số điện tiêu thụ cũ,...

*

Tra cứu giúp tiền điện bằng tên quý khách hàng qua tổng đài Điện lực

Bạn mong muốn tra cứu hóa đối kháng tiền điện của gia đình thì hoàn toàn có thể liên hệ cùng với Trung tâm âu yếm khách mặt hàng của Tổng công ty Điện lực để được nhân viên cấp dưới tổng đài hỗ trợ. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản như họ tên khách hàng, số năng lượng điện thoại, kỳ giao dịch cần tra cứu.

Số điện thoại của Trung tâm âu yếm khách mặt hàng của Tổng công ty Điện lực từng vùng:

Tổng đài miền Bắc: 1900 6769.Tổng đài miền Trung: 1900 1909.Tổng đài miền Nam: 1900 1006 - 1900 9000.

Xem thêm: Chê Ngực Vợ Chồng Goo Hye Sun Đi Tới Đổ Vỡ, Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun Từ Yêu Tới Hận

*

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện bởi Zalo

Để tra cứu vãn tiền điện bởi Zalo, bạn phải đăng ký tin tức mới có thể tiến hành câu hỏi tra cứu. Bạn có thể đăng ký thông tin theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập Zalo trên năng lượng điện thoại, sau đó tiến hành gõ tìm kiếm Tổng doanh nghiệp điện lực. Tùy vào khu vực bạn đang sinh sống để tuyển lựa tra cứu mang đến thích hợp.

*

Bước 2: Sau đó, bấm chuột Quan tâm.

*
 

Bước 3: Tại screen chat, nếu như bạn chưa đăng ký thông tin thì hãy nhấn Hỗ trợ và chọn mục Đăng ký thông tin. Tiếp đến, nhấn lựa chọn ô Click vào đây để đăng ký.

*

Bước 4: Sau khi bấm vào ô đăng ký, bạn nên lựa chọn ô Thêm tài khoản rồi tiến hành nhập mã khách hàng hoặc số điện thoại vào ô với bấm Kiểm tra.

*

Bước 5: Sau khi đk thành công, tại screen chat bạn hãy nhấn Tra cứu và chọn mục Tra cước nhanh.

*

Bước 6: Để xem hóa đối kháng theo tháng, bạn cũng có thể gửi tin nhắn theo cú pháp MM/YYYY. Tổng công ty Điện lực sẽ trả công dụng thông tin hóa đối kháng gồm chỉ số đầu kỳ, chỉ số cuối kỳ, số tiền điện yêu cầu thanh toán,... 

*

Cách tra cứu vãn hóa đối chọi tiền năng lượng điện bằng phầm mềm điện lực

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tìm cùng tải ứng dụng điện lực EVN theo khu vực mà nhiều người đang sinh sống. Ví dụ: bạn đang sinh sống tại tp. Hcm thì tải ứng dụng EVNHCM CSKH hoặc ở tp hà nội thì tải ứng dụng EVNHANOI CSKH.

*

Bước 2: Sau đó, mở và tiến hành đăng nhập ứng dụng bằng cách nhập Mã khách hàng hàng cùng Mật khẩu rồi ấn vào ô Đăng nhập.

 

*

Bước 3: Tiếp đến, chọn mục Tra cứu vớt hóa đối chọi tiền điện.

*

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhập thời gian mà bạn có nhu cầu tra cứu giúp hóa 1-1 điện cùng ấn vào ô Tra cứu.

*

Trên đó là 4 cách tra cứu hóa solo tiền điện hàng tháng cực kì đơn giản, nhanh chóng và luôn tiện lợi. Với thực trạng dịch bệnh cốt truyện phức tạp hiện nay, việc tra cứu giúp tiền điện và giao dịch thanh toán online là giải pháp tốt nhất để ngăn cản đến chỗ đông người. Hy vọng, qua những tin tức Nguyễn Kim chia sẻ, bạn cũng có thể dễ dàng điều hành và kiểm soát điện tiêu thụ hàng tháng của mái ấm gia đình mình nhé!


Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng thiết bị gia dụng tiết kiệm chi phí điện như: tủ lạnh, máy quạt, thiết bị lọc không khí,... Hiện đang sẵn có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua gần như kênh dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất: