TRANG PHỤC BIỂU DIỄN TRẺ EM

Trong những chương trình trình diễn nghệ thuật, những tiết mục múa hát, diễn kịch,…của những em em nhỏ vẫn luôn luôn được ái mộ và mừng đón nồng nhiệt vị sự nhí nhảnh, vui mắt của các bé. Và một trong những yếu tố quan lại trọng, quan trọng để giúp cho tiết mục của các em giành được sự thành công đó là nhờ các loại xiêm y biểu diễn. Hãy thuộc 24h Thông Tintìm hiểu về điểm lưu ý và giá bán thuê các loại trang phục màn biểu diễn cho trẻ em.

Bạn đang xem: Trang phục biểu diễn trẻ em

*

Đặc điểm trang phục biểu diễn cho trẻ em

Các loại trang phục trình diễn cho trẻ nhỏ thường bao gồm gam color tươi sáng, sở hữu lại cảm giác trẻ trung, năng động. Trong khi là các họa tiết, tạo hình vui tươi, nhí nhảnh, tạo thêm phần đáng yêu và dễ thương cho các bé nhỏ cũng như cho tất cả tiết mục biểu diễn.Ngoài ra, chất liệu vải áp dụng để may đồ thường là loại có tác dụng co giãn, độ bền cao, nháng mát, thấm mồ hôi tốt bởi các em liên tục chạy nhảy và rất hiếu động. Lân cận đó, các loại trang phục này thường được thiết kế ngắn hơn một chút so với phom người và không thật cầu kỳ, tinh vi để tránh đến các bé xíu bị vấp, ngã khi vận động.

*

Trang phục màn biểu diễn cho bé thường tập trung chủ yếu vào nhóm tuổi từ mẫu giáo tới cung cấp 1. Tương tự như như đồ trình diễn của fan lớn, trang phục màn biểu diễn cho trẻ nhỏ thường rất đa dạng và phong phú với nhiều phong cách dáng, chủng loại, màu sắc sặc sỡ khác nhau. Số đông các trang phục đều phải có đính cườm tốt in phun để tăng thêm vẻ đẹp với sự bắt mắt.

Các loại trang phục màn trình diễn trẻ em thông dụng hiện nay:

- Trang phục dân tộc bản địa cho thiếu thốn nhi: Quần áo của những dân tộc như Thái, Mường, Ê Đê,….

- Trang phục truyền thống cho thiếu nhi: áo xống dài, khăn đóng, áo tứ thân,….

*

- Trang phục lịch sử cho thiếu thốn nhi: xiêm y thời Lạc Hồng, bộ đồ lính thời phong kiến,….

- Trang phục nghề nghiệp cho thiếu thốn nhi: Quần áo trang điểm cảnh sát, bác sĩ, y tá, bộ đội,….

Xem thêm: Bảng Chữ Cái Nghệ Thuật Đơn Giản, Mẫu Chữ Hoa Sáng Tạo

- trang phục múa mang lại thiếu nhi: Quần áo, đầm, váy múa hiện tại đại, múa cổ truyền,….

- Trang phục truyền thống lâu đời nước ngoài: Sari của Ấn Độ, Hanbok - Hàn Quốc, Hán phục - Trung Quốc.

- Và những loại trang phục quần áo biểu diễn khác.

Giá thuê trang phục màn biểu diễn cho trẻ em bao nhiêu?

Tùy theo địa điểm cửa hàng, cấu tạo từ chất vải, kích thước, hình trạng dáng, mức độ ước kỳ cũng tương tự số lượng mà giá thuê trang phục biểu diễn cho thiếu nhi sẽ sở hữu được sự khác biệt. Tuy vậy dù có biệt lập nhiều thì mức chi phí này cũng sẽ chỉ dao động trong một khoảng tầm nhất định, trường đoản cú 20.000 VNĐ - 100.000 VNĐ/bộ. Cụ thể như sau:

► Với những loại trang phục đơn giản dễ dàng và thông dụng như áo bà ba, đầm, váy,…khoảng20.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/bộ.

►Với các loại trang phục cầu kỳ hơn hẳn như quần áo phái nữ tiên, ông bụt, phù thủy,…khoảng 50.000 VNĐ - 80.000 VNĐ/bộ.

►Với các loại bộ đồ phức tạp, thi thoảng như xống áo vua, bộ đội thời phong kiếnkhoảng80.000 VNĐ - 100.000 VNĐ/bộ.

Trên đấy là một số tin tức về những loại trang phục màn trình diễn cho thiếu thốn nhi mà cửa hàng chúng tôi muốn share đến các bạn đọc. Mong muốn sau lúc tham khảo nội dung bài viết này, các bạn đã sở hữu thể lựa chọn cũng giống như dự tính được mức tởm phí cân xứng khi thuê để từ đó đảm bảo mang lại thành công cho buổi biểu diễn. Xung quanh ra, chúng ta có thể liên hệ mang đến các cửa hàng cho mướn trang phục màn biểu diễn thiếu nhi uy tín nhằm được hỗ trợ sản phẩm bảo vệ chất lượng với giá cả hợp lý.