Vy Khanh Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí

( dvdtuhoc.com ) - (dvdtuhoc.com) - Xuất dung nhan vượt qua phần lớn thí sinh khác, Vy Khanh học tập trò của Minh Hằng- Phan Hiển đang trở thành quán quân bước nhảy trả vũ nhí 2015.

Bạn đang xem: Vy khanh bước nhảy hoàn vũ nhí


Đêm bình thường kết cách nhảy hoàn vũ nhí với việc tranh tài của 6 thí sinh mang đến từđến tự 3 đội của các HLV Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải, Minh Hằng - Phan Hiển với Đoan Trang - Hà Lê. Mỗi tiết mục đều là 1 trong những ý tưởng có màu sắc đơn nhất và được dàn dựng cần lao về mặt sân khấu lẫn vũ đạo.

Vy Khanh, cô học tập trò của Minh Hằng với Phan Hiển là thí sinh biểu diễn solo sau cùng đã khiến Ban giám khảo cũng tương tự những thí sinh không giống nể phục tiếp tục vỗ tay tâng bốc đã xác nhận trở thành quán quân của chương trình.

Mang mang đến đêm bình thường kết huyết mụcmúa vòng phối kết hợp khiêu vũ thể dục thể thao trên nền nhạc 'Trong lành hầu hết ước mơ'. Mẩu truyện kể về một cô bé xíu cô đơn, được tình ngọt ngào của người phụ thân dìu dắt.Vy Khanhcho thấy khả năng uốn dẻo tài tình cùng không nhằm lộ vẻ trở ngại nào với cái vòng nặng nề hà như vậy. Biểu diễn cũng ấn tượng bởi đa số pha bê đỡ. Đặc biệt, phần cuối khép lại ưa nhìn với hình ảnh Vy Khanh “bay lên” cùng dòng vòng. Minh Hằng đang trầm trồ trước máu mục cùng nhận xét, cô bé bỏng luôn lan sáng sinh hoạt mỗi màn trình diễn.

Minh Hằng, huấn luyện và giảng dạy viên của Vy Khanh phân tách sẻviệc tập vòng rất khó khăn với cô bévì nhì tay thường xuyên bị thương, bị ra máu và các lần vòng được gửi lên bên trên không, cô nhỏ bé lại bị ói. "Thầy đồng ý mang giờ đồng hồ ác vì bước vào phòng tập, thầy luôn ép những con làm bằng được đông đảo gì thầy muốn. Chiếc vòng đạo cụ lúc này nặng 9kg, trong lúc con mới 12 tuổi nhưng sử dụng nó siêu thuần thục. Thầy cám ơn con khi nhỏ đã rước sự trí tuệ sáng tạo của thầy lên sảnh khấu. Thầy siêu tự hào về con", Phan Hiển nói.

Ngay tự vòng tuyển chọn, Vy Khanh sẽ tỏ ra trông rất nổi bật với màn Dancesports phối kết hợp nhảy văn minh do cô bé xíu tự biên đạo. Các giám khảo đã không thể ngồi lặng trên “ghế nóng” trước màn trìnhdiễn của Vy Khanh. Cô bé nhỏ cũng miêu tả ngay cá tính khi tự nói về cảm xúc, tư tưởng trong độ tuổi của chính bản thân mình qua phần trình diễn.

Tới vòng Đối đầu, Vy Khanh màn biểu diễn cùng Minh Đức trong màn diễn múa đương đại phối hợp Dancesports. Khoác dù đó là vòng thi bắt buộc tranh tài với những người bạn thuộc đội nhằm giành quyền đi tiếp nhưng mà Vy Khanh vẫn kết hợp tự nhiên và kết hợp ăn ý với Minh Đức.

Xem thêm: ​ Phát Hiện Loài Người Mới Có Đuôi, Từng Giao Phối Với Tổ Tiên Chúng Ta

Tới vòng Liveshow, với nhà đề con ngoan trò giỏi, Vy Khanh thuộc hai thí sinh trong đội đã gồm màn Hip-hop kết hợp Dancesports đầy sôi động. Cô nhỏ nhắn cùng hai người chúng ta khuấy cồn sân khấu với những cách nhảy cá tính cùng nét hồn nhiên của tuổi học trò.

Bước vào Liveshow tiếp theo sau với chủ thể Phim hoạt hình, Vy Khanh một lần nữa đoạt được khán đưa khi nhận được lượng bình chọn cao tốt nhất trong đội. Cô bé xíu hóa thân thành phù thủy Hermione vào Harry Potter, thể hiện màn trình diễn đương đại kết hợp Dancesports thuộc Long Khánh.

Vào vai người người mẹ đầy biểu cảm vào màn diễn đương đại phối kết hợp Dancesports, Vy Khanh một lần tiếp nữa tạo vệt ấn với những người xem. Cô bé xíu còn trường đoản cú tin một trong những pha bê đỡ diễn ra liên tục. Minh Hằng bất thần vì Vy Khanh mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng đã nên vào vai khó, yên cầu có sự trải nghiệm. Thậm chí là ngay sau màn diễn, Vy Khanh vẫn khóc bởi nhớ đến chị em mình.

Với toàn bộ những gì đã biểu thị trong suốt một hành trình dài, Vy Khanh thiệt sự xứng danh với thương hiệu quán quân cách nhảy trả vũ nhí 2015.

*

Phan Hiển thỏa thuận Khánh Thi đậm cá tính và rất thú vị ... Nhõng nhẽo (Giải trí) - (dvdtuhoc.com) - Phan Hiển chính thức Khánh Thi nhiều khi rất đậm chất ngầu và cá tính nhưng thỉnh thoảng lại rất nhõng nhẽo. Với anh yêu cô vị những điểm đó.
*

Quán quân bước nhảy trả vũ nhí năm ngoái qua lời đề cập của mẹ (Giải trí) - (dvdtuhoc.com) - Bị cô quạnh khớp cổ tay, cổ chân, giường mặt, đau đầu, buồn nôn… mỗi một khi tập với cái vòng 13kg treo lửng lơ trên cao...