HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG

Ngày 16-11, ông Nguyễn Văn Kính, túng thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường Đại học tập Hải Phòng cho thấy Đảng ủy công ty trường sẽ yêu cầu bgh và các phần tử liên quan lại có báo cáo giải trình về câu hỏi Hiệu trưởng ký cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin không đúng thẩm quyền.

Trước đó, mon 4-2020, ngôi trường Đại học tp hải phòng đã có quyết định về việc tổ chức thi với cấp chứng chỉ ứng dụng technology thông tin. Cố kỉnh thể, trường giao mang đến Trung trọng tâm Ngoại ngữ, Tin học và Đào tạo liên tục (Trung tâm) trọng trách tổ chức thi với cấp chứng từ ứng dụng technology thông tin cho những người có nhu cầu.

*
Hàng loạt chứng từ ứng dụng technology thông tin được cam kết cấp sai thẩm quyền

Theo khoản 2 điều 17 Thông bốn liên tịch 17/2016 của cục GD&ĐT - cỗ TT&TT hình thức về việc tổ chức triển khai thi cùng cấp chứng chỉ ứng dụng thông tin, thẩm quyền cấp chứng chỉ cho sỹ tử đủ đk sẽ nằm trong về thủ trưởng trung tâm gần kề hạch. Như vậy, việc cấp chứng từ ứng dụng technology thông tin tại trung chổ chính giữa này sẽ vì giám đốc trung trọng tâm ký.

Bạn đang xem: Hiệu trưởng trường đại học hải phòng

Tuy nhiên, trên thực tế, sau khi trung trung ương được giao nhiệm vụ cấp chứng chỉ ứng dụng technology thông tin, các chứng chỉ này lại do ông Nguyễn Hoài Nam, nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học tp hải phòng (từ tháng 4-2021 duy trì chức hiệu trưởng) cam kết cấp.

Tháng 11-2020, Cục làm chủ chất lượng - bộ GD&ĐT bao gồm văn bản gửi những sở GD&ĐT, những trường đại học, học viện về thẩm tra soát, report tình hình tổ chức triển khai thi, cấp chứng chỉ tin học. Trong các số đó chỉ rõ việc ký cấp chứng chỉ ứng dụng tin học vày thủ trưởng cửa hàng giáo dục đh hoặc chủ tịch sở GD&ĐT thực hiện là không đúng thẩm quyền.

Xem thêm: Kiến Thức Bảng Hệ Thống Tuần Hoàn Hóa Học Lớp 8 9 10, Bảng Tuần Hoàn Các Nguyên Tố Hóa Học Và Ý Nghĩa


Cục quản lý chất lượng yêu ước dừng ngay câu hỏi sát hạch với cấp chứng chỉ so với các trung tâm vi phạm hoặc không đảm bảo an toàn điều kiện nguyên lý tại Thông tư liên tịch số 17/2016 của bộ GD&ĐT – bộ TT&TT. Xử trí nghiêm các tổ chức, cá thể vi phạm theo cách thức của pháp luật.

Tuy nhiên, sau đó, ông Nguyễn Hoài nam giới vẫn liên tục việc ký cấp chứng từ ứng dụng công nghệ thông tin mang đến thí sinh ngay cạnh hạch trên trung trung khu của trường. Từ năm 2020 đến nay, đã có hàng trăm ngàn chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin được ông nguyễn nam ký cấp không đúng thẩm quyền.

Liên quan tới việc này, ông Nguyễn Văn Kính, chủ tịch Hội đồng trường Đại học tập Hải Phòng, thừa nhận Công an TP đã vào cuộc xác minh nội dung sự việc. Theo ông Kính, Đảng ủy, Hội đồng trường cũng đã yêu cầu ban giám hiệu và các thành phần chuyên môn báo cáo giải trình sự việc.

Cũng theo ông Kính, Thanh tra bộ GD&ĐT đã và đang có văn phiên bản yêu ước Trường Đại học Hải Phòng report về câu hỏi hiệu trưởng của trường cam kết cấp một loạt chứng chỉ ứng dụng technology thông tin không nên thẩm quyền.

*
cô giáo ở Đồng Tháp để lộ hình ảnh nhạy cảm khi dạy dỗ trực con đường

(dvdtuhoc.com)- trong những lúc dạy trực tuyến, giáo viên ở trường trung học phổ thông TP Sa Đéc để lộ ảnh phụ bạn nữ nhạy cảm.