Mua Tokbokki Ở Siêu Thị Vinmart

Special Thời sự Đầu tư bđs nhà đất Quốc tế công ty Doanh nhân ngân hàng Tài chính - chứng khoán
*

*

11 nhãn hàng độ ẩm thực danh tiếng xứ sở kim bỏ ra sẽ có mặt tại 4 điểm bán của ẩm thực ăn uống Vinmart tại hà nội gồm Vincom Bắc trường đoản cú Liêm, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Nguyễn Chí Thanh và Vincom Gardenia-Hàm Nghi Mỹ Đình.
KFIA để kỳ vọng trải qua hợp tác với hệ thống Vinmart, các thành phầm thực phẩm của hàn quốc sẽ được lấp sóng cấp tốc và rộng. 

Thông tin này được đưa ra tại cuộc họp báo về công tác “K-Foorand nước ta 2018” - vận động thúc đẩy thương mại dịch vụ giữa nước hàn và vn của cộng đồng Công nghiệp Thực phẩm hàn quốc (KFIA) được tổ chức ngày 30/8 trên Hà Nội.

Bạn đang xem: Mua tokbokki ở siêu thị vinmart

Theo đó, 11 nhãn sản phẩm lần thứ nhất đưa 86 sản phẩm reviews tới người tiêu dùng thủ đô thông qua hệ thống siêu thị Vinmart gồm:Nongshim, Daesang, Binggrae, Sahmyook, Dr.Chung’s Food, Paldo, Our Home, LCA Global, Samyang, Maeil và Korea Jiseng.

Các thành phầm thuộc các nghành nghề dịch vụ đồ tiêu dùng, thứ uống, thực phẩm với chế biến, những loại sữa trường đoản cú đậu nành, mè, đậu đen, các loại mì gối có hương vị đặc thù Hàn Quốc; những sản phẩm cung cấp sức khỏe mạnh có nguồn gốc từ nhân sâm như tinh chiết nhân sâm, kẹo sâm, đồ uống nhân sâm, tương, canh rong biển các loại….

Ông Bong Jun Yoo, người có quyền lực cao Phòng Xúc tiến sản phẩm, KFIA cho biết: “Đây không phải lần đầu tiên những sản phẩm này được reviews tới thị phần Việt Nam. Trong những 86 sản phẩm này có nhiều sản phẩm được bày cung cấp tại siêu thị nhà hàng Lotte dẫu vậy cũng rất nhiều sản phẩm lần trước tiên được reviews tại thị trường vn như cháo hầm sâm, nước khoáng lừng danh từ núi lửa trên JeJu, Samdasoo…".

Xem thêm: In 2 Mặt Ngang Máy In Canon 3300 In 2 Mặt Bị Ngược Ở Máy In Canon, Brother, Hp

"Chúng tôi chưa đưa ra mức giá rõ ràng nhưng sẽ cung cấp giá tương đương các thành phầm bán tại nhà hàng siêu thị Lotte. Những sản phẩm từ 11 nhãn sản phẩm này đã đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn an ninh thực phẩm của hiệp hội Thực phẩm Hàn Quốc, lúc nhập khẩu về Việt Nam, những thành phầm này cũng được cơ quan quản lý chất lượng nước ta cấp phép, đáp ứng tiêu chuẩn an ninh vệ sinh thực phẩm của cục Y tế”, ông Yoo cho biết.

Giải thích tại sao vì sao KFIA lại lựa chọn hệ thống siêu thị Vinmart làm cho đối tác, ông Yoo mang lại biết: “Vinmart ngoài hệ thống siêu thị lớn còn có các cửa hàng tiện ích Vinmart+ ở khắp nơi buộc phải độ phủ của khối hệ thống này vô cùng rộng. Vị đó, việc hợp tác với đối tác này vẫn giúp cửa hàng chúng tôi tiếp cận nhanh hơn với khách hàng Việt Nam. Cửa hàng chúng tôi cũng để kỳ vọng, những thành phầm ẩm thực của hàn quốc sẽ trở cần thân trực thuộc với khách hàng Việt Nam”.

Về hướng bắt tay hợp tác sắp tới, ông Yoo đến biết, Vinmart vẫn bày các sản phẩm của hàn quốc lên kệ riêng nhằm tiện cho việc nhận được tấn công giá, phản nghịch hồi của công ty cũng như thấy rõ được mức độ tiêu thụ. Sau một năm nhận xét hoàn tất, KFIA và tính tới mở rộng độ tủ những thành phầm này tại thị phần Việt Nam.