Nhất sinh hát mãi ước mơ

Chương trình Hát mãi cầu mơ trở lại với khán giả mùa 4 cùng với hồ hết giám khảo với MCmới: Ngọc Sơn thay thế Trấn Thành "cầm cân nặng nảy mực" thuộc Võ Hạ Trâm, Đại Nghĩa gắng trịch.

Bạn đang xem: Nhất sinh hát mãi ước mơ


Hát mãi mong mơ là trò chơi ca nhạc dựa trên căn nguyên karaoke, vừa mang tính chất giải trí cùng lan tỏa niềm tin "cất cao giờ đồng hồ hát lấn át cạnh tranh khăn".

Với tính chất đó, bất kỳ ai tất cả ước mơ được giúp sức những fan mình dịu dàng vượt qua nghịch cảnh, bởi chính giọng hát của mình, đều hoàn toàn có thể tham gia.

Hát mãi ước mơ mùa 3


Sau 3 mùa vạc sóng, Hát mãi cầu mơ đã đóng góp phần biến hầu như ước mơ hóa thật, hoặc cho gần rộng với phần đông mảnh đời khốn khó. Nhiều người hẳn vẫn chưa quên được mẩu chuyện cậu học tập trò Huy Hoàng hát mang đến giấc mơ đại học của con bạn nhà nghèo, đàn ông trai khiếm thị nhất Sinh hát sẽ giúp đỡ đỡ một hoàn cảnh khiếm thị khác trở ngại hơn mình, hay chưng sĩ Xì Trum hát để tìm đem đôi chân giả mang đến một bệnh nhi mắc bệnh virus óc Nhật bạn dạng bị hoại tử tứ chi...

Không chỉ lay cồn trái tim của khán giả xem đài, Hát mãi cầu mơ vẫn lấy rất nhiều nước mắt tương tự như nhận được sự share của những nghệ sĩ thâm nhập chương trình. Có thể nói, hiếm tất cả tập phát sóng nào nhưng giám khảo chính, giám khảo khách mời hay MC không rơi nước mắt vì những mẩu truyện thí sinh với đến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Tai Nghe Bluetooth Chi Tiết Từ A Đến Z, Cách Sử Dụng Tai Nghe Không Dây

Trở lại mùa 4 trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tạo ra nhiều thiệt sợ hãi về con tín đồ và gớm tế khiến nhiều bạn lâm vào hoàn cảnh thương tâm, đa số người thực hiện Hát mãi ước mơ hi vọng chương trình như một ngọn nến, góp thêm phần thắp sáng lên ý thức cho hầu hết mảnh đời thiếu thốn may mắn. Đây cũng đó là thời điểm mà đều tấm “lá rách” hơn ai hết đề nghị nhận được sự sẻ chia từ đa số tấm “lá lành” để vơi tiết kiệm hơn gánh nặng cuộc sống.*

Ngọc đánh đồng hành Hát mãi mong mơ 4 trong phương châm giám khảo


nscc


Đảm thừa nhận vị trí giám khảo Hát mãi cầu mơ năm nay là ca sĩ Ngọc Sơn với ca sĩ Võ Hạ Trâm. Trường hợp giám khảo Võ Hạ xoa đã rất gần gũi với khán giả yêu thích lịch trình thì Ngọc Sơn hoàn toàn mới. Anh sẽ sửa chữa thay thế Trấn Thành - người đồng hành cùng chương trình trong các mùa trước - giữ lại vai trò giám khảo. Khán giả truyền hình thời gian qua đã xem không ít các chương trình âm nhạc mà Ngọc sơn ngồi “ghế nóng”. Ngoài các lời thừa nhận xét thẳng thắn, anh còn được thương mến bởi sự thực lòng và đông đảo lời khuyên nhủ hữu ích dành riêng cho thí sinh.

*

Ngọc tô gửi khuyến mãi ngay 2.000 chai xịt khuẩn hỗ trợ phòng chống dịch cho bệnh viện Thống duy nhất


Được biết đến là một trong nghệ sĩ giàu lòng thương fan và liên tiếp có những hoạt động từ thiện chân thành và ý nghĩa như phân phát tiền, vạc gạo với quà tới người nghèo, độc nhất là trong thời gian dịch bệnh vừa qua (hàng chục tấn gạo cùng nhu cầu phẩm đã được nam danh ca gửi đến các ngôi chùa, giúp những người dân dân đang gặp mặt khó khăn, thiếu thốn đủ đường do dịch bệnh), ngay khi chương trình Hát mãi cầu mơ hé lộ thông tin Ngọc Sơn tham gia mùa 4 đã nhận được sự tận hưởng ứng, ủng hộ khủng từ bạn hâm mộ.


#Hát mãi ước mơ #Võ Hạ xoa #Ngọc sơn #Nhất sinh #Tiếng hát lấn át trở ngại

Tiêu dùng - Dịch vụ


khối hệ thống mầm non tuy vậy ngữ Phần Lan mang lại trẻ từ bỏ 0-6 tuổi mang lại Việt Nam

1.000 suất học tập bổng lôi cuốn dành tặng tân sinh viên đh khóa 2022

Đến bệnh viện ngay nếu bỗng nhiên sưng phù một mặt chân

hưởng thụ tinh hoa ẩm thực cùng chiếc thẻ đen quyền lực tối cao Agribank JCB Ultimate

Agribank: tích cực và lành mạnh triển khai, bảo đảm an toàn hỗ trợ lãi vay đúng đối tượng

nam giới sinh cứu giúp 2 em nhỏ dại đuối nước: ‘Em chỉ nghĩ đề nghị cứu người ngay’

chuyển đổi số - thời cơ để bứt phá