Thời lượng pin iphone 6s plus

Trong thời đại công nghệ hiện nay, luôn đòi hỏi bạn phải có một điện thoại cảm ứng thông minh có thời lượng thực hiện pin thọ nhằm giao hàng cho công việc. Bạn đang vướng mắc liệu iPhone 6/6 Plus bao gồm làm được điều đó, qua nội dung bài viết này chúng ta sẽ biết được đúng mực thời gian thực hiện pin trong thực tiễn của iPhone6/6 Pluslà trong bao lâu.

Bạn đang xem: Thời lượng pin iphone 6s plus

Dung lượng pin iPhone 6 với iPhone 6 Plus

Apple sẽ trang bị mang lại iPhone 6 một viên pin tương đối thấp chỉ 1810 mAh, nhưng bù lại đó là tài năng tối ưu và chính sách tiết kiệm pin tốt của hệ điều hành iOS bên trên iPhone đã giúp iPhone 6 bao gồm thời lượng pin kéo dãn dài hơn, và giỏi hơn.

*

iPhone 6 Plus như mong muốn sở hữu cho mình viên pin lớn hơn iPhone 6 là 2915 mAh, với dung lượng pin này chúng ta cũng có thể làm không ít việc thuộc lúc mà không sợ hết pin. Khi thưởng thức thực tế thời gian sử dụng pin của iPhone 6 chỉ bằng ba phần tư iPhone 6 Plus.

*

Thời lượngsử dụng pin iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Qua chứng tỏ thực tế thì thời lượng sạc của iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus đang làm các bạn bất ngờ, cùng thật sự chuộng với thời lượng sạc này.

Cụ thể so với iPhone 6 khi yên cầu thực tế cho thấy máy rất có thể kéo nhiều năm 5 tiếng 15 phút trên màn hình và thời lượngxem phim hơn9 tiếng. Trong lúc đóiPhone 6 Plus cóthời lượngxem phim lên tới mức 11 tiếng, với thời lượngnày chúng ta cũng có thể xem hơn 10 bộ phim mà không cần thiết phải vừa cắm sạc vừa xem. Rất có thể nóithời lượng xem phim của iPhone 6 Plus gần dành được mức như bên trên iPad.

Xem thêm: Công Dụng Của Bột Chùm Ngây Nam Nguyên Dược 100% Nguyên Chất

*

Với thời lượng sạc pin của iPhone 6 Plus bạn cũng có thể xem rộng 10 tập phim

Đối với iPhone 6 khi sử dụngthông thường, các bạn sẽ bỏ ra 3 giờ để ship hàng chocác tác vụ như lướt web,xem video, và điện thoại tư vấn điện...Thời gian còn lại khi máy nhằm yên không sử dụng thì thời lượng pin của sản phẩm sẽ kéo dài61 tiếng mà không đề xuất sạc. Riêng với iPhone 6 Plus hoàn toàn có thể làm hơn hoàn toàn như vậy, thuộc một thời hạn sử dụng cho những tác vụ là3 tiếng,thì thời lượng pin rất có thể kéo lâu năm 65 tiếng khi đồ vật ở chính sách nghỉ.

*

Nhiệt độ thứ iPhone 6 và iPhone 6 Plus lúc sử dụng

Cả 2 dế yêu iPhone 6 và iPhone 6 Plusđiều manglại nhiệt độ độ xuất sắc khi sử dụng, chúng ta có thể yên trọng tâm lướt web, xem clip trong 30 phútmà ánh nắng mặt trời vẫn ở tầm mức 31 - 32 độ (bằng với nhiệt độ bàn tay). Đối cùng với iPhone 6 khi chơi game thì máy sẽ nóng nhẹ khoảng 34 - 37 độ tuy vậy nhiệt độ này sẽ không gây khó chịu cho tất cả những người sử dụng, tuy vậy với iPhone 6 Plusmáy vẫn thông thường khi chúng ta chơi game.

*

iPhone 6 với iPhone 6 Plus mang đến nhiệt độ sản phẩm công nghệ tốt cho những người dùng

Thời gian sạc sạc pin của iPhone 6 và iPhone 6 Plus

iPhone 6 chỉ cài viên sạc pin 1810 mAh nên tốc độ sạc mang lại máy cũng tương đối nhanh, với thời hạn sạc đầy mang đến máylà 2 tiếng 15 phút khi máy vẫn kiệt pin trả toàn. Đối với thời gian sạc pin mang đến iPhone 6 Plusthì lâu hơn, điều này cũng tương đối dễ hiểu vì iPhone 6 Plus download viên pin lớn hơn là 2915 mAh.

*

Đối với thời lượng pin thực hiện lâu, tốc độ sạc pin cấp tốc iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ giao hàng tốt cho quá trình của chúng ta hàng ngày.

*

Địa chỉ cài đặt hàng:► 154 Bis trằn Quang Khải, Q.1► 250 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình► 169 Hoàng Diệu, Q.Hải Châu, Đà Nẵng