ĐỌC TRUYỆN TRANH THẦN THOẠI AI CẬP ONLINE

Tập đúng theo đều câu chuyện với thần thoại kì túng bấn về các vị thầnđầy quyền lực, phxay thuậtPhản ánh cuộc sống thường ngày ý thức với phong tục tập tiệm đặc trưng củatín đồ Ai Cập cổ đạiTma lanh minh họa màu sắc tấp nập, đẹp mắt cùng ngữ điệu đơn giản, gầngũi*


="/b9349-....html%3Ca%20href=">">>h3>Thần Thoại Ai Cập - Tập 2: Chiến Trỡ ràng Giữa Các Vị Thần

Thần Thoại Ai Cập là bộ chuyện tranh màu sắc rực rỡ của người sáng tác Nam Moon Won, tập hợp đông đảo câu chuyện và thần thoại cổ xưa kì túng bấn phản ánh trí tưởng tượng cực kỳ đa dạng mẫu mã của tín đồ Ai Cập cổ điển về những vị thần đầy thế lực và phép màu sáng chế ra thiên nhiên, bé fan cùng vạn đồ dùng. Sở truyện cũng chứa nội dung về cuộc sống thường ngày ý thức và phong tục tập tiệm đặc thù của tín đồ Ai Cập cổ điển.

Bạn đang xem: Đọc truyện tranh thần thoại ai cập online

Thần Thoại Ai Cập mang lại mọi mẩu truyện kỳ túng, thu hút về những vị thần, hung thần và nhỏ bạn.

Thần Thoại Ai Cập - Tập 2: Chiến Tnhóc Giữa Các Vị Thần​ cùng với tma lanh vẽ minc họa sinh động kết hợp thuộc văn bản đa dạng và phong phú không chỉ là đem đến phần lớn giờ đồng hồ phút ít thư giãn thoải mái cho chính mình phát âm mà còn loại gián tiếp cung cấp cho mình phần đa lên tiếng, phát âm biết mới về Ai Cập cổ đại.

Xem thêm: Phim Cửu Châu Liên Không Thành 2 (34/34 Thuyết Minh), Cửu Châu Thiên Không Thành 2 (34/34 Thuyết Minh)

Sách áp dụng ttinh ma minch họa màu tấp nập, đẹp mắt.

tin tức tmùi hương hiệu

Nhà xuất bản Kim Đồng gồm trụ sngơi nghỉ bao gồm ở Thành Phố Hà Nội, thành phố Thành Phố Đà Nẵng cùng Thành phố HCM - là 1 trong đơn vị chức năng xuất phiên bản trực trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS TP HCM cùng đôi khi là Nhà xuất phiên bản tổng đúng theo tất cả chức năng xuất bạn dạng sách cùng văn hóa phẩm Ship hàng cho những đối tượng người sử dụng em nhỏ cùng những bậc phú huynh trong toàn nước. Hình như, Kyên Đồng cũng thực hiện các hoạt động tiếp thị cùng trình làng văn hóa truyền thống toàn nước ra trái đất.

Kyên Đồng được xem như là đơn vị chức năng xuất bản với phát hành những ấn phđộ ẩm giành riêng cho trẻ nhỏ lớn số 1 VN với hơn 1.000 đầu sách tưng năm ở trong nhiều thể nhiều loại như: văn uống học, kế hoạch sử, khoa học, truyện tranh... Hình như câu hỏi hợp tác và ký kết với những cá thể và tổ chức triển khai nội địa, Kyên Đồng cũng hợp tác và ký kết với hơn 70 công ty xuất bản không giống bên trên khắp nhân loại, nhất là những đơn vị xuất phiên bản như: Dorling Kindersley, HarperCollins UK, Simon & Schuster UK, Damày International, Shogakukan, Nhà xuất bản Seoul...

Thông số sản phẩm

Kích thước 14,5 x 20,5 (cm)
Tác giả Nam Moon Won
Nhà xuất bản Kyên Đồng
Dịch giả Nguyễn Kiều Oanh
Năm xuất bản 2016
Đơn vị vạc hành NXB Kyên ổn Đồng
Thể loại Truyện tranh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 224 (trang)
Giá bìa 50.000 (đ)
Trọng lượng 250 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Giá Thần Thoại Ai Cập - Tập 2: Chiến Trỡ Giữa Các Vị Thần new nhất

Sách - Thần thoại Ai Cập Tập 2: Chiến ttinh ranh thân những vị thần cung cấp tại Shopee giá chỉ 45.000₫