Hướng Dẫn Sử Dụng Osmo Mobile 2

Bạn đang cần những bước hướng dẫn áp dụng Osmo Mobile.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng osmo mobile 2

tuy nhiên bạn chưa chắc chắn phải có tác dụng gì? Nó chắc hẳn rằng khó mang đến một tín đồ vừa ban đầu sử dụng. Từ bây giờ Flycam.vn sẽ ra mắt cho các bạn về hướng dẫn áp dụng Osmo Mobile.Các bạn cùng mày mò nhé!

*

Trước tiên, chúng ta cần chuẩn bị pin, thêm pin vào Osmo Mobile, tiếp nối cắm dây nguồn. Ví như thấy đèn led đưa từ greed color sang color đỏ liên tục là pin đang rất được sạc. Khi pin được pin sạc đầy, đèn led đưa sang màu xanh da trời lá. Bạn chỉ nên bật nguồn Osmo Mobile khi pin đã được sạc đầy, nếu không Osmo Mobile sẽ không còn hoạt động.

*

Tiếp theo, tiến hành kích hoạt Osmo Mobiel

*

Bật bluetooth không dây trên năng lượng điện thoại

*

Kéo nút nguồn xuống dưới, duy trì 2 giây rồi thả ra, đèn led đã nháy màu xanh lá cây lá rồi đứng ở greed color lá tức là Osmo mobile đã khởi động thành công.

*

Mở ứng dụng DJI GO. Ứng dụng này sẽ tự động hóa nhận dạng Osmo Mobile

Chọn Connect You Device để Gimbal kết nôi với điện thoại

*

DJI GO đã hiện bảng thông báo kích hoạt, đăng nhập vào tài khoản DJI GO của công ty để kích hoạt. Chúng ta hãy để ý Osmo Mobile mới còn được liên kết mạng hoặc Wifi để có thể kích hoạt.

Xem thêm: Vy Cafe Vy Lê Thánh Tôn - Bà Chủ Cafe Vy: Cà Phê Vỉa Hè, 1 Đồng Lãi 3

– thiết đặt Osmo điện thoại trên điện thoại

Khi Osmo Mobile sẽ tắt nguồn các bạn vặn lỏng khóa chỉnh của giá chỉ đỡ ra

*
Lưu ý:

*

Lắp điện thoại cảm ứng vào giá chỉ đỡ, điều chỉnh thanh ngang nằm phía sau bằng smartphone của bạn

*

Bật Bluetoot, kéo nút nguồn xuống dưới giữ 2 giây rồi thả ra, Gimbal sẽ tự động hóa di gửi về trung tâm.

Mở ứng dụng DJI GO. Nhấp vào kết nối với Osmo Mobile, đèn led chiếu sáng báo tình trạng camera nằm bên cạnh trái đã sáng màu xanh lá cây dương. Khi liên kết với Osmo Mobiel thành công vào Camera và bạn có thể sử dụng Osmo Mobiel. Khi điện thoại của công ty kết nối thành công xuất sắc với DJI GO số đông lần tiếp sau bạn chỉ cần nhấn vào app DJI GO là rất có thể sử dụng mà không buộc phải kích hoạt lại.

Ở trên là toàn bộ hướng dẫn áp dụng Osmo Mobile mà cửa hàng Flycam.vn reviews cho bạn. Nếu bạn muôn tải một chiếc gimbal này thì hãy contact ngay với cửa hàng chúng tôi để dấn được tư vấn miễn giá thành cùng với cái giá ưu đãi. Đặc biệt nhận ngay những đoạn phim hướng dẫn áp dụng Osmo Mobile bỏ ra tiết.